Friday 11 September 2015

அசோகா அல்வா!!!


Ashoka Halwa - Cooking Recipes in Tamil
தேவையானவை:

பயற்றம் பருப்பு - 1 கப்
சர்க்கரை - 3 கப்
கோதுமைமாவு - 1/4 கப்
ரீபைன்ட் ஆயில் அல்லது நெய் - 2 கப்
கிராம்புப் பொடி - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
முந்திரி - கொஞ்சம்
கேசரி பவுடர் - கொஞ்சம்

செய்முறை:

பயற்றம் பருப்பை இலேசாக வெறும் வாணலியில் வறுத்து குக்கரில் நன்கு குழைய வேக வைக்கவும். நெய்யில் முந்திரிப் பருப்பை வறுக்கவும். எண்ணெயில் கோதுமை மாவை சிவக்க வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும். அதனுடன் வெந்த பருப்பு, சர்க்கரை, கேசரி பவுடர் சேர்த்துக் கிளறி, கிராம்புப் பொடி சேர்த்து நன்கு சுருண்டு வந்தவுடன் நெய்யில் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து தாம்பாளத்தில் போட்டு வில்லைகள் போடவும்.

No comments:

Post a Comment