Thursday 10 September 2015

உணவு சாப்பிட்ட பின் ஏற்படுகிற சிரமங்களுக்கான ஹோமியோ மருந்து!!!


.

           

உணவு சாப்பிட்ட பின் ஏற்படுகிற சிரமங்களுக்கான  ஹோமியோ மருந்து
சாப்பிட்டபின் கசப்பான ஏப்பம்
சைனாஸரஸபரில்லாNM6
சாப்பிட்டபின் புளிப்பான ஏப்பம்
காலிகார்ப்
கசப்புபுளிப்பான ஏப்பம் 
நக்ஸ் NP6
உண்பதும்குடிப்பதும் கசப்பாகத்
தோன்றும்              
பிரை
இனிப்பாகத் தோன்றும்
ஆசிட் மூர்
காய்ச்சிய பாலை குடித்தால் வயிற்றுப் போக்கு ஏற்படும்
செபியாபல்ஸ்
இனிப்பு ஒத்துக் கொள்ளாது,
நெடிய ஏப்பம்                     
அர்ஜ்நைட்
புகையிலையில் வெறுப்பு
கல்கார்ப்
வெற்று ஏப்பம்
இக்னேலைக்கோ
வெற்று ஏப்பமும் குமட்டல் வாந்தி
இபிகாக்
அஜீரண வாய்வு
பல்ஸ்சைனா,ஐரிஸ்வர்ஸி
வயிற்று அறுவைக்குப் பின் விக்கல்,
கசப்பு வாந்தி          
இக்னேஹயாஸி
அடி வயிற்று ஆபரேஷனுக்குப் பின் 
குமட்டல் வாந்தி                                                                               
பிஸ்மத்ஸ்டெபி
பல் முளைக்கும் போது புளித்த வாந்தி,
பேதிபுளித்த ஏப்பம்அடிக்கடி
விக்கல்                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                     
கல்கார்ப்
சூடுள்ள போது தாகம் (மலச்சிக்கலில்)
வாந்திக்குப் பின் இருமல்                                                               
அனகார்டி
வலிப்புக்குப் பின் இனிப்பான வாந்தி
கிரியாப்ளம்பம்,ஆண்டிகுரூட்
மீன் தின்ற பின் பால் கட்டி போல்
வாந்தி                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       
எதூஸாநக்ஸ்கார்போவிஜி
இறைச்சி சத்துணவால் விளைவு
நக்ஸ்பல்ஸடில்லா
வயிறு உப்பிசம்
கார்போ விஜிலைக்கோ,சைனாநேட்கார்ப்,அர்ஜ்நைட்குபீபா
நெஞ்சு எரிவு
கார்போ விஜிபல்ஸ்,நக்ஸ்காப்ஸிகம் NP6x
                                                                                                                                                                                            

No comments:

Post a Comment